Dịch vụ KH&CN

Dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải

Ngày nay nhu cầu của doanh nghiệp vừa tham gia sản xuất vừa đi đôi bảo vệ môi trường xung quanh và Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN An Giang là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế quy trình và vận hành hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, khách sạn, bệnh viện….

Xem tiếp...

Dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống chống sét

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN An Giang chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn cung cấp giải pháp: Chống sét lan truyền qua đường nguồn, Chống sét lan truyền qua đường tín hiệu. Chống sét đánh trực tiếp hay đánh thẳng vào công trình và Xây dựng hệ thống tiếp địa với trị số điện trở theo đúng tiêu chuẩn chống sét hiện hành của Việt Nam.

Xem tiếp...

Dịch vụ phân tích mẫu môi trường

Ô nhiễm môi trường là 1 vấn đề lớn trong xã hội, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang đã đạt được các giấy phép cần thiết để cung cắp dịch vụ phân tích mẫu môi trường nhằm chung tay cùng quý cơ quan, doanh nghiệp xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn.

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn lập các hồ sơ môi trường

Hồ sơ môi trường là hồ sơ không thể thiếu đối với doanh nghiệp, trong khi các doanh nghiệp thường tập trung vào hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Ít quan tâm và không nắm rõ các quy định và thủ tục pháp lý về hồ sơ môi trường của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn An toàn bức xạ

Cùng với sự phát triển khoa học và công nghệ, kỹ thuật bức xạ và hạt nhân đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống xã hội: y tế, công nghiệp, nông nghiệp, nghiên cứu khoa học… Tuy nhiên việc sử dụng bức xạ dễ gây nguy hại đến sức khỏe con người và môi trường nếu không được kiểm soát chặt chẽ.

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn Quản trị tài sản trí tuệ

Hiện Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN An Giang có khả năng hợp tác cũng như mối quan hệ với các cơ quan ban ngành Khoa học và công nghệ cũng như các đơn vị ngoài ngành. Đồng thời, với đội ngũ các chuyên gia và cộng tác viên từ các Sở ban ngành, Viện, Trường có kiến thức sâu về tất cả các lĩnh vực

Xem tiếp...
Chat với Chúng Tôi